Cho thuê xe tự lái

Thuê xe du lịch Quy Nhơn Homes, với dịch vụ cho thuê xe tự lái Quy Nhơn. Cam kết cung cấp những chiếc xe đời mới, hiện đại, chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường.

Khi nào nên chọn dịch vụ cho thuê xe tự lái 

Cùng với sự phát triển, nhu cầu thuê xe tự lái là hình thức phổ biến. Với kích thước tiện lợi, nhỏ gọn, những chiếc xe không chỉ là chỗ che nắng mưa mà còn mang đến cho bạn chuyến đi thuận tiện, dễ dàng.

Những ngày đông rét để đi về quê hay công tác, việc di chuyển bằng xe máy rất bất tiện. Không những thế kinh tế khó khăn có nhiều chi phí phải trả, không phải cá nhân nào cũng đủ kinh tế để sở hữu một chiếc ô tô. Bởi vậy thuê xe tự lái sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Nó sẽ mang tới cho bạn giải pháp an toàn, tiết kiệm và thuận lợi hơn khi di chuyển.

Cho thuê xe tự lái giá rẻ Quy Nhơn Homes có những dịch vụ nào?

Đáp ứng mong muốn của khách hàng, Quy Nhơn Homes là địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái đa dạng hình như như ngắn ngày, dài ngày… Tất cả nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong các chuyến du lịch, công tác.

Các dịch vụ cho thuê xe tự lái mà Quy Nhơn Homes cung cấp gồm:

  • Cho thuê xe tự lái trong ngày
  • Cho thuê xe tự lái dài ngày
  • Cho thuê xe tự lái theo tháng

Cam kết chất lượng tốt nhất

» Nội thất xe luôn luôn sạch đẹp. Ghế da cao cấp mang đến sự thoải mái, an toàn cho khách hàng trong suốt hành trình.

» Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn vui vẻ và thân thiện với khách hàng.

» Cam kết thực hiện đúng các thỏa thuận về lịch trình, đặt cọc, bồi thường, dịch vụ hỗ trợ đã ký kết trong hợp đồng.

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để tạo nên một chuyến đi đáng nhớ và làm hài lòng tất cả các quý vị khi sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô tại công ty chúng tôi.