Tại sao chung cư Altara Quy Nhơn “𝗴𝗮̂𝘆 𝘀𝗼̂́𝘁” 𝘁𝗵𝗶̣ 𝘁𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴?

Tại sao chung cư Altara Quy Nhơn “𝗴𝗮̂𝘆 𝘀𝗼̂́𝘁” 𝘁𝗵𝗶̣ 𝘁𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴?

Chung cư Altara Quy Nhơn “gây sốt” thị trường bởi có nhiều lợi thế.

Chung cư Altara Quy Nhơn ra mắt đúng thời điểm

Thời điểm đầu tư bất động sản Quy Nhơn tốt nhất là khi nào? thực tế nếu quý khách đầu tư vào thị trường bất động sản Quy Nhơn từ cuối năm 2016 thì đây là thời điểm Tuyệt vời nhất. Đây là thời điểm chu kỳ bất động sản biển, và Quy Nhơn là vùng du lịch mới được khám phá, bắt đầu phát triển. Tuy nhiên chúng ta không thể quay lại năm 2016, vì thế NGAY BÂY GIỜ đầu tư bất động sản Quy Nhơn là tốt nhất.

Chung cư Altara Quy Nhơn là căn hộ thuộc dự án Altara Residences Quy Nhơn hiện nay đã hoàn thiện các căn hộ, các tiện ích và đi vào vận hành. Altara Residences Quy Nhơn là tòa nhà căn hộ hỗn hợp (Gồm căn hộ để ở, và căn hộ đầu tư) DUY NHẤT, cao nhất, cao cấp đã được cấp sổ đỏ.

Giá căn hộ Chung cư Altara Residences Quy Nhơn hiện nay cũng là HỢP LÝ NHẤT trong dòng bất động sản cùng phân khúc.

Khối căn hộ khách sạn – sở hữu lâu dài đã được vận hành, và hoạt động, được nhiều khách hàng, ngôi sao, hoa hậu thế giới nghỉ tại đây.

ALTARA RESIDENCES QUY NHƠN ĐẲNG CẤP

Trải qua 2 năm dịch bệnh Covid-19, yếu tố nghỉ dưỡng, trải nghiệm với thiên nhiên ngay tại không gian sống trở nên quý giá, đã trở thành các giá trị cộng thêm được giới giàu ưu ái. Do đó, dòng bất động sản cao cấp mang yếu tố trải nghiệm luôn là phân khúc có sức hút lớn và tiềm năng gia tăng giá trị.

Bởi ở đó, những chủ nhân tương lai không chỉ sở hữu một tài sản giá trị, sự tiện lợi cho đời sống, giá trị văn hóa, chất lượng môi trường, mà còn thể hiện đẳng cấp và gu thẩm mỹ với những giá trị khác biệt. Tại thành phố biển Quy Nhơn, một sản phẩm bất động sản đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên đã xuất hiện. Altara Residences Quy Nhơn – căn hộ biển cao cấp sở hữu lâu dài, là một dự án bất động sản cao cấp và đáng sống hiện nay, đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản.

GIÁ, CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SIÊU TỐT – HẤP DẪN

Mặt bằng giá chung tại thị trường Quy Nhơn trong giai đoạn phát triển du lịch, phát triển kinh tế, phát triển hạ tầng đã nâng cao. Có những dự án căn hộ tăng tới 40- 50%, thậm chí, có những dự án mới chào ra mắt, còn đang thi công cọc móng đã chào giá cao gấp đôi giá căn hộ Chung cư Altara Quy Nhơn.

Giá dự án Altara Quy Nhơn hiện nay được chủ đầu tư giữ mức tương đương trước khi dịch covid – Là mức tăng giá thấp nhất trong nhóm căn hộ cùng phân khúc. Trong khi đó Chung cư Altara Quy Nhơn đã hoàn thành, vận hành, và bàn giao sổ.

Hơn nữa Chủ đầu tư đang có nhiều chính sách hỗ trợ tuyệt vời cho khách hàng: hỗ trợ lãi vay, thanh toán chậm, và quà tặng chiết khấu.

Chính vì vậy, từ việc ra mắt, hoàn thành đúng thời điểm nguồn cung căn hộ dịch vụ khan hiếm, ĐẲNG CẤP, và GIÁ, CHÍNH SÁCH TỐT đem lại sức hút cho dự án.

NHẬN TƯ VẤN, VÀ MUA CĂN HỘ TRỰC TIẾP TỪ CHỦ ĐẦU TƯ QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Phòng kinh doanh dự án
Altara Residences Quy Nhơn
Hotline: 0904 202 115
https://quynhonhomes.com/

Fanpage: facebook.com/batdongsanquinhons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.